17.01.18 เวลา 17.30 – 21.00 น. ณ บริเวณหน้าหอใน (Play Ground) มหาวิทยาลัยนเรศวร #พบกันกับกิจกรรมลานถนนคนเดิน นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร กับธีม RGDP สีสันแห่งโลกชาวสีรุ้ง สนุกสนานและสร้างสรรความแตกต่างกับนิสิตนักศึกษา พร้อมเลือกซื้อ เลือกช๊อป เลือกกินได้กับสินค้ามากมายหลากหลายกับผู้ประกอบการนิสิต
#แล้วพบกันนะคะ วันพุธที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป