• ก้าวแรกของธุรกิจ เริ่มต้นที่ NUBIC
    สร้างธุรกิจ.... สานฝัน ก้าวมั่นสู่ความสำเร็จ

ภาพบรรยากาศ โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน หลักสูตร ธุรกิจแปรรูปอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น

    ภาพบรรยากาศ โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน หลักสูตร ธุรกิจแปรรูปอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น (น้ำผลไม้บรรจุขวด, ทองม้วนเห็ด, ชิพฟ่อน, คุกกี้ปลา)ในวันที่ 9-11 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุม
AG 1104 คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

6,213 total views, 11 views today