ในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ที่ปรึกษาด้านธุรกิจและการบริหารจัดการ ของสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการวิทยุมหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชาสัมพันธ์ผลการนำผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการภายใต้การบ่มเพาะของสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ ฯ ในการขึ้น Modern trend และการเข้าสู่ Catalog ของการบินไทย จากโครงการอบรมการทำผลิตภัณฑ์ความงามและสปาไทยสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ในวันที่ 27 – 29 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

6,072 total views, 11 views today