ที่ปรึกษาด้านธุรกิจและบริหารจัดการ ฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการและด้านการตลาด, การขายและการพัฒนาผลิตภัณฑ์แก่คุณภูกิจ สิทธิศักดิ์ ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าสีทองชนิดแคปซูล ผู้ประกอบการจังหวัดสุโขทัย ณ สำนักงานสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร

3,208 total views, 1 views today