เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2561 ..ผู้จัดการสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ และบุคลากรเข้าร่วมงานประเพณีสงกรานต์และขอพรผู้บริหาร รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่และผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวรที่เคารพนับถือ ณ บริเวณสวนด้านข้างอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร