ผู้จัดการสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมพิธีเปิดงานกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ ความรู้เบื้องต้นในการยกระดับเป็น SME 4.0 แก่กลุ่มผู้ประกอบการพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก โดยมีท่าน ฐานพงศ์ เจริญสุรภิรมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานเปิดงาน ณ โรงแรมเรือนแพ ซึ่งจัดโดยศูนย์นวัตกรรมและการจัดการความรู้ วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่