โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน หลักสูตร “การทำธุรกิจจากการวาดภาพทางวิทยาศาสตร์”

สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน
หลักสูตร “การทำธุรกิจจากการวาดภาพทางวิทยาศาสตร์” ระหว่างวันที่ 6- 8 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1
อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูรูปทั้งหมด