สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุมชี้แจงวัตถุประสงค์สำหรับวิทยากรและคณะทำงาน โครงการส่งเสริมพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการ OTOP เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุม Mini Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

9,180 total views, 3 views today