วันที่ 19 สิงหาคม 2561 สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้เชียวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผศ.ดร.นิติพงษ์ จิตรีโภชน์ และทีมนักวิจัย ลงพื้นที่พบนายซ๊าส อ่อนพุทธา ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสขมดีวัวน้องซัน ณ ร้านรุ่งเรืองการเกษตร ตำบลแม่เปิน อำเภอแม่เปิน จังหวัดนคสวรรค์ ผู้ประกอบการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ประกอบการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ OTOPเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี 2561 เพื่อให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาสถานที่ผลิต และกระบวนการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการผลิต

3,198 total views, 10 views today