เข้าพบผู้เชียวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อ.นิติพงษ์ จิตรีโภชน์ เพื่อปรึกษการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การพัฒนามาตรฐานการผลิต

วันที่ 23 สิงหาคม 2561 เจ้าหน้าที่สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย นายกฤชกร กันทอง ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์
corn flakes caramal ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการปี พ.ศ.2559 ที่จะเข้ารับการพัฒนาต่อเนื่อง ในปี พ.ศ.2560
และ การปรับสูตรผลิตภัณฑ์ ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร