โครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา เปิดรับสมัคร นักศึกษา ศิษย์เก่า(จบการศึกษาไม่เกิน 5ปี) และ ผู้ประกอบการ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 ตุลาคม 61 เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเบื้องต้นและเงื่อนไขต่างๆได้ หรือ สมัครโทร 088-280-8385 ***คุณปวีณา ณ นคร (คุณฝ้าย)