โครงการอบรมสัมมนาพร้อมศึกษาดูงานของบุคลากรสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2561 ณ ชลนภารีสอร์ท อำเภอขนอม, บ้านเคียงเขารีสอร์ท อำเภอลานสกา , โรงแรมทวินโลตัส อำเภอเมือง และ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช