วันที่ 27 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่สถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย นายกรกฎ วะนะวิเชียร ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์โปรตีนแท่ง(Protein Bar) เพื่อสุขภาพ ผู้ประกอบการระดับ Start up company เข้าพบผู้เชียวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผศ.ดร.นิติพงษ์ จิตรีโภชน์ เพื่อปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การพัฒนามาตรฐานการผลิต และ การปรับสูตรผลิตภัณฑ์ ณ คณะเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร