ตลาดแห่งใหม่ Market street NU ณ บริเวณหน้าหอในมหาวิทยาลัยนเรศวร

พบกับ ตลาดแห่งใหม่ 🎉Marketstreet NU🎊 ใจกลางประเทศมอนอ ณ บริเวณหน้าหอในมหาวิทยาลัยนเรศวร(ลานPlay ground) ที่มิใช่แค่ตลาดธรรมดาๆแต่เป็นตลาดสุดชิคที่มาพร้อมกับธีมต่างๆในแต่ละสัปดาห์ ทั้งเดือนมกราคม 2561
เริ่มนัดแรกวันที่10 ธีม14อีกครั้ง
วันที่ 17 ธีมLGBT
วันที่ 24 ธีมถ่านไฟเก่า
วันที่31 ธีมFrist Love

⛔️💢⭕️รับสมัครนิสิตทุกคณะ ทุกชั้นปี มาขายสินค้า ฟรี!! (ภายในตลาดขอสงวนสิทธิให้กับนิสิตเท่านั้น ห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาขายสินค้า)
-มีการอบรมและให้คำแนะนำการขายก่อนขายจริง
-ไม่จำกัดประเภทสินค้า(ไม่ละเมิดกฏหมาย)

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-5มกราคม 2561
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
เฟสบุคเพจ ชมรมผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
089-2707974 (ทิพย์)